Sau covid lãnh đạo công ty thăm và làm việc tại tập đoàn BWT ở Paris – Pháp

Đợt dịch covid thứ hai tạm yên, bắt đầu từ ngày 15/ 04 – 19/ 04/ 2022 ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Ngọc Phương Việt đã có chuyến thăm và làm việc tại BWT ở Paris – Pháp diễn ra tốt đẹp.

Trong những ngày đầu tiên ban lãnh đạo cùng đại diện của BWT có những buổi làm việc đáng nhớ. Thảo luận các chuyên đề chất lượng cung ứng sản phẩm, thống nhất cách thức chuyển giao công nghệ, chất xử lý nước, giới thiệu sản phẩm mới, tính năng mới của hãng BWT. Để cùng đưa ra những dịch vụ, sản phẩm tiện ích, chất lượng tốt nhất cho khách hàng và người sử dụng trực tiếp được nhận.

Đặc biệt hai bên có những cam kết làm việc hợp tác lâu dài. Ngọc Phương Việt là nhà cung cấp phân phối độc quyền sản phẩm công nghệ bể bơi tiên tiến của BTW Pool

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc tại BWT ở Paris, Pháp:

anh hop

 

 

Ảnh ban lãnh đạo Ngọc Phương Việt chụp tại showroom giới thiệu sản phẩm của BWT tại Paris, Pháp

 

Cuối cùng hai bên có buổi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cởi mở những trải nghiệm trong ngành.

giao lưu

Ảnh ban lãnh đạo Ngọc Phương Việt tại buổi giao lưu với các đại diện tập đoàn BWT tại  Paris, Pháp

 

BWT là một trong những công ty con lớn nhất của tập đoàn Áo Best Water Technology (BWT), tập đoàn hàng đầu Châu Âu về xử lý nước. BWT Pháp hoạt động trên ba thị trường: nhà ở riêng lẻ, tòa nhà tập thể & cấp 3 và công nghiệp. Công ty cung cấp các giải pháp xử lý nước sáng tạo, tiết kiệm và sinh thái ( lọc. làm mềm, loại bỏ cặn, khử trùng, loại bỏ bùn, nước thẩm thấu ngược, v.v.

sep ,a tu ok

Chuyến giao lưu hợp tác giữa Ngọc Phương Việt với BWT sẽ đem lại sự phát triển vững bền cho ngành công nghệ xử lý nước, cũng như đem đến lợi ích lớn chất lượng cao cho xã hội và người sử dụng.