Nhà cung cấp

Thiết bị bể bơi hàng đầu

0932.744.888

Thi công 7 ngày bảo hành 10 năm
  • Địa chỉ: Số 47 Ngõ 76, Phố An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • 0932.744.888

Nhà cung cấp

Thiết bị bể bơi hàng đầu

0932.744.888

Thi công 7 ngày bảo hành 10 năm

Sản phẩm

Bể bơi thông minh

Bể bơi thông minh không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Với sự phát triển và cải tiến không ngừng của kỹ thuật cũng như công nghệ đã và đang giúp nhiều gia đình có điều kiện xây dựng bể bơi cho nhà mình.

Bể bơi thông minh

BỂ BƠI THÔNG MINH

Bể bơi thông minh không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Với sự phát triển và cải tiến không ngừng của kỹ thuật cũng như công nghệ đã và đang giúp nhiều gia đình có điều kiện xây dựng bể bơi cho nhà mình.

Bể bơi thông minh là gì?

Sự khác biệt của bể bơi truyền thống

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về kỹ thuật xây dựng bể bơi thì sẽ thấy. Việc thiết kế và xây dựng bể bơi là việc không hề đơn giản. Nó không giống như việc xây nhà trên một miếng đất sẵn có mà đòi hỏi nhiều yếu tố nếu xây dựng theo phương pháp truyền thống.

Đó là một công trình tổng hợp cả xây dựng cơ bản, hệ thống cấp thoát nước, lọc nước cùng nhiều yếu tố khác theo yêu cầu. Trong đó, cơ bản và quan trọng nhất là hệ thống lọc nước xây chìm phức tạp. Vì thế, chỉ những nhà nào có không gian thực sự rộng rãi thì mới tính được đến chuyện xây dựng bể bơi.

Bể bơi thông minh – giải pháp của cuộc sống hiện đại

Có thể nói, bể bơi thông minh là sự phát triển và cải tiến vượt bậc của kỹ thuật xây dựng bể bơi hiện đại. Bể bơi thông minh được thiết kế và xây dựng đúng nghĩa với tên gọi của nó – thông minh, tiện dụng, hiện đại và hợp thời thế.

Bể bơi thông minh là sự cải tiến trong kỹ thuật xây dựng, công nghệ lắp đặt, công nghệ lọc nước thông minh. Cùng với đó là bể bơi tích hợp các chế độ thông minh: làm ấm nước theo mùa, tự động lọc nước, tạo sóng,… Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với người sử dụng.

Ưu điểm đặc biệt của bể bơi thông minh

Sự cải tiến về kỹ thuật và công nghệ luôn mang đến những sản phẩm với tính năng tuyệt vời. Bể bơi thông minh cũng vậy, đó là sản phẩm của sự sáng tạo dựa trên nhu cầu thực tế của con người. Chúng có nhiều ưu điểm nổi trội:

Kỹ thuật xây dựng đơn giản hơn, tiết kiệm hơn

Đó là điều chắc chắn. Kỹ thuật xây dựng bể bơi thông minh được đơn giản hóa tối đa so với kỹ thuật xây dựng bể bơi như trước kia. Nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng, nhân công và tiết kiệm thời gian.

Da dạng điều kiện lắp đặt

Nếu như trước đây, bể bơi chỉ được xây dựng ở sân vườn có không gian rộng thì bể bơi thông minh hoàn toàn khác. Bạn có xây dựng một bể bơi trong nhà với diện tích khiêm tốn. Thậm chí là xây dựng bể bơi ngay trên tầng thượng, ban công nhà mình. Trong khi đó, chức năng và tính chất hoạt động, công năng sử dụng không có gì khác biệt.

Tích hợp nhiều tiện ích thông minh

Với bể bơi thông minh, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đó là bể bơi 4 mùa để thỏa sức bơi lội cả vào mùa đông. Công nghệ tạo sóng giống như sóng biển. Hay tạo vòng xoáy massage êm nhẹ, dễ chịu. Tạo chế độ bơi ngược dòng thú vị.

Công nghệ lọc, làm sạch nước tự động, hiện đại

Hầu hết các bể bơi thông minh đều sử dụng hệ thống lọc nước thông minh. Đơn giản nhất là thiết bị lọc nước thông minh cho bể bơi gia đình. Với công nghệ lọc không đường ống, bạn sẽ không tốn thêm diện tích xây dựng, nhà kho chứa hay tốn kém chi phí vật tư. Trong khi đó, công nghệ lọc hiện đại giúp làm sạch nước tự động, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Kinh nghiệm xây dựng bể bơi thông minh

Với kỹ thuật xây dựng bể bơi thông minh như hiện nay đã giúp nhiều gia đình có thể sở hữu một bể bơi cho nhà mình. Chỉ cần khoảng sân đủ rộng hay không gian trong nhà đủ chỗ.

Để xây dựng bể bơi thông minh, bạn cần tính đến các yếu tố sau :

Xác định quy mô

Trước hết bạn cần xác định quy mô xây dựng bể bơi thông minh ở mức độ thế nào? Xây dựng bể bơi dùng cho gia đình hay kinh doanh. Điều này liên quan đến việc tính toán chi phí xây dựng, thiết kế và kết cấu bể bơi sau này.

Lựa chọn công nghệ bể bơi

Bể bơi thông minh có thể thiết kế và xây dựng với nhiều kiểu khác nhau. Tuy nhiên vẫn tuân thủ theo nguyên tắc 3 phần chính : xây dựng cơ bản, công nghệ xử lý nước bể bơi và hoàn thiện bể bơi.

Chỉ khác nhau ở việc bạn lựa chọn công nghệ xử lý nước như thế nào. Điều này phụ thuộc vào quy mô, diện tích bể bơi, mục đích sử dụng. Công nghệ xử lý nước bể bơi thông minh hiện nay giúp tiết kiệm tối đa chi phí, vận hành đơn giản, dễ dàng bảo trì, sửa chữa và thay thế.

Bên cạnh đó là việc hoàn thiện bể bơi như thế nào. Công đoạn này cũng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Bể bơi có thể được trang trí với sân vườn, cảnh quan, cây cỏ, nơi nghỉ ngơi, thư giãn, hệ thống ánh sáng. Bạn có thể thêm bớt, giản lược theo khả năng tài chính. Phần này không ảnh hưởng đến kỹ thuật của bể bơi.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Đây là điều quan trọng nhất. Chắc chắn bạn có làm trong ngành nào cũng sẽ không thể am hiểu về thiết kế và xây dựng bể bơi như đơn vị chuyên nghiệp về ngành này. Do đó, điều cần thiết là phải lựa chọn đơn vị uy tín giúp bạn thiết kế và thi công, hoàn thiện bể bơi theo đúng yêu cầu, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Hiện nay, Công ty cổ phần Ngọc Phương Việt là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng bể bơi thông minh đảm bảo tiêu chuẩn và uy tín. Đây là công ty đã có tuổi đời hoạt động trong lĩnh vực này hơn 20 năm trong ngành.

Bể bơi thông minh là sản phẩm được Ngọc Phương Việt ứng dụng thành công và thi công tại nhiều nơi, đem lại uy tín và chất lượng cho người dùng. Công ty tiên phong đi đầu trong việc cải tiến kỹ thuật, cập nhật các công nghệ mới trong xây dựng bể bơi trên thế giới.

Thương hiệu bể bơi thông minh của Ngọc Phương Việt không chỉ tạo uy tín tại thị trường trong nước mà còn vươn ra nước ngoài. Là niềm tự hào về thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để được tư vấn thiết kế, xây dựng bể bơi thông minh, bạn hãy liên hệ ngay với Ngọc Phương Việt theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC PHƯƠNG VIỆT

Top