Giới thiệu

Trước tiên, Công ty Cổ Phần Ngọc Phương Việt xin gửi tới quý vị lời chào và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm mà Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đó chính là sự tích lũy kinh nghiệm và uy tín quý báu để chúng tôi có được sự phát triển lớn mạnh như ngày nay cũng như trong tương lai.

Với cuộc sống sôi động, đầy áp lực như hiện nay, việc tìm cho mình một khoảng thời gian và một loại hình thư giãn, nghỉ ngơi thật cần thiết và điều này sẽ mang lại cho mỗi chúng ta có thêm hưng phấn, hăng say hoàn thành những mục tiêu của cuộc sống.

Trong gần 20 năm qua, Công ty Cổ phần Ngọc Phương Việt đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ, với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm ưu việt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn xã hội, mang lại lợi ích cũng như sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Hiện nay Công ty đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bể bơi. Sản phẩm bể bơi thông minh, Đài phun nước, Hồ tạo sóng, cầu trượt và các thiết bị mạo hiểm Công viên nước của Ngọc Phương Việt phong phú và đa dạng. Các thiết bị do Ngọc Phương Việt cung cấp đều được chứng nhận đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn Quốc tế với những công nghệ vượt trội và các tính năng đa tác dụng thực sự hoàn hảo dành cho người sử dụng với sự an toàn tuyệt đối.

cty-1

Không chỉ dừng lại là một nhà cung cấp thụ động là đại lý ở Việt Nam của các Hãng sản xuất tại nước ngoài, hiện tại uy tín được nâng cao nên nhiều nhà cung cấp đã tìm đến chúng tôi và chúng tôi toàn quyền chọn lọc một số nhà cung cấp có uy tín để cung cấp ra thị trường một cách chủ động và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Chọn câu slogan “Khơi nguồn thương hiệu Việt” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty, toàn bộ lãnh đạo và công nhân viên của Ngọc Phương Việt đang dành hết tâm huyết để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mong muốn duy nhất của chúng tôi là mang lại sức khỏe, sự nghỉ ngơi thư giãn thực sự cho gia đình bạn và toàn xã hội.

Trân trọng!