Nhà cung cấp

Thiết bị bể bơi hàng đầu

0932.744.888

Thi công 7 ngày bảo hành 10 năm
  • Địa chỉ: Số 47 Ngõ 76, Phố An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • 0932.744.888

Nhà cung cấp

Thiết bị bể bơi hàng đầu

0932.744.888

Thi công 7 ngày bảo hành 10 năm

Sản phẩm

Vòi tưới cây sân vườn

Vòi tưới cây sân vườn

Sở hữu một khoảng sân vườn lớn nhỏ là điều hết sức tuyệt vời. Trên không gian hiếm hoi đó, chắc chắn bạn muốn được hòa mình trong màu xanh cây cỏ, ngắm nhìn hoa lá đua nhau khoe sắc, ngắm bóng dáng mây trời giữa hồ nước trong veo… Khi bạn hòa mình vào cây cỏ thiên nhiên muôn màu mọi lúc mọi nơi, tâm hồn bạn trở nên trong trẻo yêu đời.

he-thong-tuoi-san-vuon-maka-1

Có 1 khu vườn đẹp là điều ai cũng mong muốn

Tuy niên, với nhịp sống xã hội càng bận rộn thời gian nghỉ ngơi sau giờ làm việc khiến bạn không thể dành nhiều thời gian còn lại để chăm sóc cho góc vườn của mình. Nhưng kể từ nay, một giải pháp rất tiện lợi giúp bạn thực hiện công việc tưới vườn nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức và nhất là tiêu hao ít hơn 50% lượng nước so với phương pháp tưới thông thường. Đó chính là hệ thống tưới sân vườn hoàn toàn tự động.

Hệ thống tưới tự động sân vườn là gì và hoạt động như thế nào?

Hệ thống tưới tự động sân vườn là một hệ thống làm mưa nhân tạo cho vườn cây của bạn. Đây là phương pháp cung cấp nước tưới một cách tự động cho cây trồng mà bạn không cần tốn chút sức lực nào.

Cách lắp đặt hệ thống tưới tự động cho sân vườn của bạn cũng vô cùng đơn giản, một số thiết bị của hệ thống này là: Bộ timer hẹn giờ tưới tự động, bộ lọc, các loại đầu tưới, hệ thống dây dẫn nước chính và phụ và các loại co ống nối khác.

cach-lam-he-thong-tuoi-nho-giot-1-1

Sơ đồ 1 hệ thống tưới nhỏ giọt

Với hệ thống tưới sân vườn tự động, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được thời gian và lưu lượng nước tưới để phù hợp cho không gian của mình. Tùy thuộc vào diện tích của khung viên sân vườn, mật độ cây và loại cây của sân vườn mà bạn có thể cài đặt số lượt tưới trong ngày và thời gian tưới cho mỗi lần. Tất cả đều tự động nhé.

3 lợi ích khi lắp hệ thống tưới sân vườn

– Duy trì độ ẩm thường xuyên cho vườn cây, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng.

– Giúp nâng cao khả năng thẩm thấu của đất và khắc phục tình trạng đọng vũng nước trong sân vườn so với các chăm sóc thủ công.

he-thong-tuoi-san-vuon-1

Hệ thống tưới sân vườn đang hoạt động để tưới cho ban công

– Ngoài ra, lắp đặt hệ thống tưới tự động thì bạn sẽ làm mát được môi trường và ngăn bụi cho sân vườn.
Với hệ thống tưới sân vườn, đảm bảo khu vườn của bạn lúc nào cũng tươi mát, giúp cho bạn có những giây phút thực sự thư thái, hòa quyện với thiên nhiên, xua tan đi những mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Top